Tin tức sự kiện 20 Tháng Bảy 2012 5:15:00 CH

MISA: Sản phẩm và dịch vụ tiện ích - tin cậy

 

 
Tại lễ trao Giải thưởng Công nghệ thông tin- Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ IV vừa qua (2/6/2012), do Sở Thông tin- Truyền thông TP.HCM tổ chức, Công ty Cổ phần MISA đã được vinh danh thuộc nhóm Doanh nghiệp có sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu. Đây là lần thứ hai MISA vinh dự đón nhận giải thưởng này.
 
Sản phẩm của MISA vinh danh tại Giải thưởng Công nghệ thông tin- Truyền thông TP.HCM năm nay là Phần mềm kế toán Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa.NET 2012 – sản phẩm được kế thừa và phát triển trên những tính năng của phiên bản MISA Mimosa.NET 2009 vốn rất thành công trên thị trường. MISA Mimosa.NET 2012 được phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến của Microsoft với 10 phân hệ ưu Việt (Kho bạc, Tiền mặt, Tiền gửi, Vật tư- Hàng hoá- Công cụ dụng cụ, Tài sản cố định, Tiền lương, Bán hàng, Mua hàng, Thuế, Sổ cái), đáp ứng toàn diện các nhu cầu về tài chính kế toán của các đơn vị, cơ quan nhà nước.
 
Điểm nổi bật của sản phẩm là luôn đáp ứng kịp thời các chế độ kế toán tài chính mới nhất như: đáp ứng các quy định mới của Thông tư 185/2010/TT-BTC (Thông tư số 185/2010/TT-BTC ngày 15/11/2010 của Bộ Tài chính Hướng dẫn sửa đổi, bổ sung Chế độ kế toán Hành chính sự nghiệp); hỗ trợ các đơn vị hành chính sự nghiệp có thu tự tạo và in hoá đơn theo Nghị định 51 dưới cả 3 hình thức: hoá đơn tự in, hoá đơn đặt in và hoá đơn điện tử (Nghị định 51/2010/ND-CP ngày 14-05-2010 và thông tư Thông tư 153/2010/TT-BTC, ngày 28-09-2010 quy định về việc in, phát hành, sử dụng hoá đơn bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ).
 
 
Đại diện Công ty CP MISA nhận Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM lần 4
 
Bên cạnh đó, MISA Mimosa.NET 2012 có các tính năng cơ bản như: Cho phép tổng hợp báo cáo tài chính toàn ngành; chuyển đổi dữ liệu từ các phần mềm kế toán khác; kết xuất dữ liệu sang phần mềm quản lý ngân sách và hỗ trợ kê khai thuế; theo dõi chi tiết từng nguồn kinh phí theo nhiều chương, loại khoản trên cùng một tệp dữ liệu kế toán, giúp người sử dụng thuận tiện khi hạch toán và in các báo cáo chi tiết theo từng nguồn kinh phí; theo dõi chặt chẽ quy trình nhận, rút, đối chiếu dự toán tại kho bạc; tự động tính lương, BHXH, BHYT và khấu trừ thuế thu nhập cá nhân; tự động quyết toán số dư đầu năm, kết chuyển chênh llệch thu chi; cung cấp thư viện tài liệu tài chính kế toán giúp người dùng tra cứu thông tin dễ dàng; tự động sao lưu dữ liệu, đề phòng rủi ro và thảm họa; khả năng bảo mật thông tin cao….
 
MISA Mimosa.NET 2012 còn được khách hàng đánh giá cao về giao diện thân thiện, quy trình được thể hiện bằng hình ảnh trực quan dễ hiểu, giúp người dùng có thể nhanh chóng làm chủ được phần mềm, thực hiện tốt các nghiệp vụ kế toán của công tác hạch toán.
 
Các phim hướng dẫn trực quan và sinh động giúp người dùng không cần quá nhiều kiến thức về tin học cũng có thể tự cài đặt và sử dụng phần mềm. Đặc biệt, mỗi khi có phiên bản mới, người dùng không phải cài lại phần mềm mà chỉ cần cập nhật trực tiếp qua Internet một cách nhanh chóng và tiện lợi. Mặt khác, với nhiều tính năng tiện ích, hữu dụng, MISA Mimosa.NET 2012 giúp đơn vị tiết kiệm được thời gian, nhân lực mà vẫn đạt hiệu quả công việc cao.
 
Danh hiệu Sao khuê 2009 cho phần mềm ưu Việt 4 sao, Cúp vàng Công nghệ thông tin- Truyền thông Việt Nam 2009 và hơn 26.000 đơn vị hành chính sự nghiệp đang sử dụng trên toàn quốc đã minh chứng cho sự ưu Việt, tính tiện ích và sự tin tưởng của khách hàng đối với MISA Mimosa.NET 2012.
 
Cùng với những bước tiến đột phá từ MISA Mimosa.NET 2012, những năm gần đây, MISA liên tiếp tạo nên những bước ngoặt của riêng mình như: chính thức phát hành Phần mềm MISA HRM.NET 2012 - phần mềm Quản trị nguồn nhân lực đầu tiên tại Việt Nam cho phép làm việc online; phát hành phần mềm MISA SME.NET 2012 cập nhật Thông tư 138/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính, cung cấp miễn phí phần mềm tự in hóa đơn cho hơn 1500 doanh nghiệp trên toàn quốc; phát hành phần mềm kế toán xã MISA Bamboo.NET 2012 cập nhật Thông tư 146/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính...
 
Về thị trường, ngay từ khi thành lập đến nay, MISA đã rất chú trọng đưa các sản phẩm và dịch vụ của mình đến các địa phương vùng sâu, vùng xa. Hiện đang có số lượng lớn khách hàng của MISA tại các địa bàn như: Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Hà Giang... Mặt khác, MISA tập trung phát triển sản phẩm dành cho các đơn vị cấp xã phường, các đơn vị hành chính sự nghiệp thực sự phù hợp, đáp ứng cấu hình thiết bị cũng như dễ ứng dụng phần mềm. Các sản phẩm của MISA đều có tài liệu hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu (phim hướng dẫn, sách hướng dẫn...) và hệ thống tổng đài tư vấn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giúp việc tiếp cận và sử dụng phần mềm thuận tiện.
 
Giải thưởng Công nghệ thông tin- Truyền thông TP.HCM đã ghi nhận những đóng góp của MISA cho sự phát triển Công nghệ thông tin- Truyền thông của TP.HCM nói riêng và của cả nước nói chung. Giải thưởng cũng chính là động lực cho toàn thể cán bộ nhân viên MISA nỗ lực hơn nữa để triển khai hiệu quả phần mềm trên thị trường cả nước.
 
 
MISA liên tiếp nhận được rất nhiều bằng khen giải thưởng cao quý:
 
-         02 Cúp Vàng BITCup 2011 - Giải pháp CNTT hay nhất trong năm
 
-           Top 5 Đơn vị phần mềm hàng đầu và Huy chương Vàng ICT Việt nam 2011,
 
-          Danh hiệu Sao khuê 2011
 
-          Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, bằng khen của UBND Thành phố Hồ Chí Minh, bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội, Bằng khen của Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam...
 
 
 
 Số lượt người xem: 10405    
Xem theo ngày Xem theo ngày
Tìm kiếm