Giải thưởng CNTT - TT TP.HCM lần VII 22 Tháng Bảy 2015 2:50:00 CH

"Phát động giải thưởng CNTT-truyền thông TPHCM lần thứ VII

Sáng ngày 20-7, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã tổ chức họp báo phát động giải thưởng CNTT-truyền thông TPHCM lần thứ VII dưới sự chủ trì của ông Lê Thái Hỷ, GĐ Sở Thông tin và Truyền Thông TPHCM."

Ông Lê Thái Hỷ trình bày những điểm chính của giải thưởng tại buổi họp báo

Ông Lê Thái Hỷ trình bày những điểm chính của giải thưởng tại buổi họp báo

GD&TĐ - Sáng 20/7, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã tổ chức họp báo phát động giải thưởng CNTT-truyền thông TPHCM lần thứ VII dưới sự chủ trì của ông Lê Thái Hỷ, GĐ Sở Thông tin và Truyền Thông TPHCM.

Đây là giải thưởng chính thức do UBND Thành phố ban hành và được tổ chức thường niên từ năm 2008. Đối tượng tham gia là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT hoặc có triển khai ứng dụng CNTT-TT.

Sau 6 năm tổ chức, Giải thưởng đã thu hút được nhiều công ty, đơn vị tham gia ở nhiều nhóm khác nhau, chứng tỏ giải thưởng đang ngày càng được quan tâm, ủng hộ. Những đóng góp của các đơn vị cho lĩnh vực CNTT-TT được công nhận và vinh danh một cách xứng đáng, khuyến khích các cơ quan, tổ chức và cộng đồng ứng dụng có hiệu quả trong CNTT-TT.

Chủ đề giải thưởng lần VII được chọn là “Xây dựng thành phố thông minh lấy chính phủ điện tử làm trung tâm” nhằm tập trung tuyên truyền cho việc xây dựng “thành phố thông minh”, nơi CNTT và truyền thông được ứng dụng vào các hoạt động đem lại hiệu quả trong quản lý nhà nước, nâng cao chất lượng dịch vụ công cung cấp cho người dân TP như: Y tế, giao thông, môi trường, giáo dục…

Giải thưởng được xét và trao tặng cho 6 nhóm, theo các lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin-truyền thông như sau: 

Nhóm 1: Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu

Nhóm 2: Doanh nghiệp có sản phẩm phần cứng tiêu biểu

Nhóm 3: Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu

Nhóm 4: Đơn vị có ứng dụng CNTT-TT tiêu biểu

Nhóm 5: Đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển CNTT-TT TP

Nhóm 6: Sinh viên ngành CNTT-TT có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc.

 

Mọi chi tiết về giải thưởng sẽ được đăng tải và cập nhật thường xuyên tại địa chỉ: http://ictawards.ict-hcm.gov.vn. Các đơn vị tham gia giải thưởng cũng có thể đăng ký tham dự trực tuyến qua website này.

 

Ban tổ chức sẽ bắt đầu tiếp nhận hồ sơ tham gia: Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ ngày 20/7 - 20/9/2015.

Địa điểm nhận hồ sơ Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông: Địa chỉ: 59 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM; Điện thoại: (08) 38.23.3717-38.23.3718; Fax: (08) 38.22.3989

THEO THẢO NGUYÊN - BÁO GIÁO DỤC VÀ THỜI ĐẠISố lượt người xem: 8392    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm