Giải thưởng CNTT - TT TP.HCM lần VII 22 Tháng Bảy 2015 2:25:00 CH

Phát động Giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông TP.HCM lần thứ VII

Giải thưởng Công nghệ thông tin – Truyền thông (CNTT-TT) TP.HCM vừa được Sở Thông tin – Truyền thông TP.HCM phát động từ hôm nay, 20/7.

ICTnews - Giải thưởng Công nghệ thông tin – Truyền thông (CNTT-TT) TP.HCM vừa được Sở Thông tin – Truyền thông TP.HCM phát động từ hôm nay, 20/7.

Đối tượng tham gia Giải thưởng là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT hoặc có triển khai ứng dụng CNTT-TT. Đây là giải thưởng chính thức do UBND TP.HCM ban hành và đã tổ chức thường niên từ năm 2008.

Chủ đề Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM lần VII là “Xây dựng thành phố thông minh lấy chính phủ điện tử làm trung tâm” nhằm tập trung tuyên truyền cho việc xây dựng thành phố thông minh, nơi công nghệ thông tin và truyền thông được ứng dụng vào hoạt động quản lý nhà nước, nâng cao dịch vụ công.

Ông Lê Thái Hỷ (đứng) phát biểu tại buổi họp báo giới thiệu Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM lần VII.

Ông Lê Thái Hỷ - Giám đốc Sở TT-TT phát biểu tại họp báo cho biết, Giải thưởng sẽ hướng vào TP.HCM với trung tâm là chính phủ điện tử phục vụ cho người dân và doanh nghiệp. Ông Hỷ mong muốn các hội như Hội Tin học TP.HCM và Hội Công nghệ Vi mạch Bán dẫn TP.HCM tham gia tuyên truyền cho các hội viên tham gia Giải thưởng. Giám đốc sở TT-TT cũng mong các nhóm sinh viên Đại học, Cao đẳng tham gia đưa các giải pháp cho các lĩnh vực giao thông, y tế, giáo dục… Giải thưởng cũng nhằm phát động triển khai thực hiện Nghị quyết 26/NQ-CP của Chính phủ về đẩy mạnh ứng dụng, phát triển CNTT đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và hội nhập quốc tế, nhằm tạo ra kết quả tốt để chào mừng Đại hội Đảng bộ TP.HCM diễn ra cuối năm nay và chào mừng Đại hội Đảng diễn ra đầu năm 2016.

Giải thưởng sẽ được xét và trao tặng cho 6 nhóm: (1) Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu; (2) Doanh nghiệp có sản phẩm phần cứng tiêu biểu; (3) Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu; (4) Đơn vị có ứng dụng CNTT-TT tiêu biểu; (5) Đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển CNTT-TT Thành phố; (6) Sinh viên ngành CNTT-TT có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc.

Cuộc thi bắt đầu nhận hồ sơ tham gia từ hôm nay, 20/7/2015. Thông tin về giải thưởng và đăng ký tham dự tại ictawards.ict-hcm.gov.vn. Đối tượng tham gia Giải thưởng không chỉ giới hạn trong khu vực TP.HCM mà mở rộng ra các cá nhân, đơn vị trên cả nước.

 

 

   THEO H.D - ICTNEWSSố lượt người xem: 7770    
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm