Giải thưởng CNTT - TT TP.HCM lần V 02 Tháng Tám 2013 8:20:00 SA

Thông cáo báo chí về thời gian và địa điểm tổ chức Lễ trao “Giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông (CNTT-TT) TP.HCM Lần V”

 

 

Giải thưởng Công nghệ thông tin – Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh (CNTT-TT TP.HCM) Lần I được phát động từ năm 2008 do UBND TPHCM chủ trì dưới sự thực hiện của Sở Thông Tin và Truyền Thông. Sau hơn bốn lần thực hiện giải đã tôn vinh các đơn vị, cá nhân có những thành tích xuất sắc trong lĩnh vực CNTT-TT tại Thành phố, Giải thưởng thường niên về CNTT-TT đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đánh giá cao từ phía các cơ quan quản lý, doanh nghiệp, giới chuyên môn, cơ quan thông tấn và đông đảo bạn trẻ yêu công nghệ.

 

 

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng ( thứ 7 từ trái sang), Ông Lê Thái Hỷ - Giám đốc Sở TT&TT TP.HCM (thứ 5 từ trái sang) cùng các đơn vị, cá nhân đạt giải chụp hình lưu niệm tại Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM lần IV

 

 

Nét nổi bật của Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM Lần V:

 

-                Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM Lần V tiếp tục được các đơn vị, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT hưởng ứng tích cực, số lượng hồ sơ tăng hơn so với lần trước, đối tượng tham gia mở rộng trong nhiều lĩnh vực.

 

-                Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM Lần V được Sở Thông tin và Truyền thông (là cơ quan thường trực) tổ chức chuyên nghiệp, tiêu chuẩn rõ ràng, đánh giá minh bạch, công khai, qua nhiều vòng, chấm điểm tỉ mỉ, chính xác (có nhóm sử dụng thang điểm 1000).

 

-                Nâng cao chất lương đổi mới trong tiến trình chấm giải. Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM Lần V có sự tham gia tích cực, nhiệt tình, có tâm huyết của 30 chuyên gia đầu ngành đến từ cơ quan quản lý, Hội Tin học, các trường đại học, cơ quan báo chí. Đây chính là yếu tố góp phần vào sự thành công và tính chính xác, thuyết phục của giải thưởng, đồng thời tạo sự tin tưởng và uy tín của các sản phẩm, đơn vị đạt giải. Việc bổ sung thêm các thành viên của Tổ xét giải không chỉ tăng về số lượng mà còn tạo thêm những tư duy mới vừa mang tính khách quan vừa góp phần tìm kiếm và đề cử để tham mưu cho Hội đồng xét giải lựa chọn được những cá nhân, đơn vị, tiêu biểu nhất.

 

-                Đặc biệt, sau GT CNTT-TT TP.HCM Lần IV là năm đầu tiên giải thưởng thí điểm mở rộng vinh danh cho các sinh viên đang theo học ngành CNTT-TT trên địa bàn TP.HCM có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc thì năm nay Giải này đã được xét và trao tặng chính thức với tên gọi:

 

        Nhóm 6: Sinh viên có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc tại TPHCM.

 

                     Công tác “hậu Giải thưởng”

 

-                Các đơn vị, cơ quan, cá nhân đoạt giải năm nay, sẽ nhận được sự ưu tiên quan tâm của Thành phố trong việc giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp cũng như được đăng tải các bài viết về hoạt động phát triển của đơn vị, cơ quan, cá nhân trên hai trang tin điện tử có địa chỉ:

http://ictawards.ict-hcm.gov.vn

        

 

http://www.icti-hcm.gov.vn

 

 

 

Chương trình trao giải thưởng CNTT-TT lần V sẽ được diễn ra vào lúc:

 

09h00, Thứ Sáu, ngày 9 tháng 8 năm 2013

 

Tại: Hội trường Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP HCM

 

 

 

Mọi chi tiết về thông tin Giải thưởng sẽ được đăng tải, cập nhật liên tục trên:

-     Trang tin:

http://ictawards.ict-hcm.gov.vn/.

-     Hộp thư điện tử: ictawards@tphcm.gov.vn

.

 

Điện thoại: (08) 3520 2727 – Ext: 310 hoặc (08) 3823 3717 – Ext: 219

 

Đơn vị chủ trì:

 

Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

 

Đơn vị tổ chức:

 

Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh.

 

Địa chỉ: 59 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Website: http://www.ict-hcm.gov.vn/           Email:

stttt@tphcm.gov.vn

 

Đơn vị thực hiện:

 

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 59 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, t

hành phố Hồ Chí Minh

Website: http://www.icti-hcm.gov.vn/          Email:

ttcntttt@tphcm.gov.vn

 

 

 

 Số lượt người xem: 15609    
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm