Giải thưởng CNTT - TT TP.HCM lần V 14 Tháng Ba 2013 1:45:00 CH

TP.HCM: Phát động Giải thưởng CNTT–Truyền thông lần thứ 5

 

(DĐDN) - Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM vừa tổ chức họp báo chính thức phát động Giải thưởng Công nghệ thông tin -Truyền thông (CNTT-TT) TP.HCM lần thứ 5.

 
 
Giải thưởng CNTT-TT TPHCM lần thứ 4 năm 2012
 
Đây là giải thưởng chính thức do UBND TP.HCM chủ trì và giao Sở Thông tin và Truyền thông TP thực hiện, được tổ chức thường niên từ năm 2008. Đối tượng tham gia là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT hoặc có triển khai ứng dụng CNTT-TT.
 
Được biết, tại TP.HCM, năm 2013, ngân sách dành cho công nghệ thông tin sẽ tăng gấp 4 lần tương đương với 400 tỷ đồng, tập trung vào các ứng dụng công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp Nhà nước. Theo ban tổ chức, sau 4 năm đã có 24 sản phẩm phần mềm, phần cứng, 25 đơn vị, 4 cá nhân và 5 tập thể nhận được các giải thưởng này. 
 
Năm nay, giải thưởng được chia thành làm 5 nhóm bao gồm: đơn vị có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu; đơn vị có sản phẩm phần cứng tiêu biểu; đơn vị cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu; đơn vị có ứng dụng CNTT-TT tiêu biểu; tổ chức và cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển CNTT-TT TP.
 
Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết, năm nay, ban tổ chức sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân trong việc đăng ký hồ sơ. Mọi chi tiết về giải thưởng sẽ được đăng tải và cập nhật thường xuyên tại địa chỉ: http://ictawards.ict-hcm.gov.vn. Các đơn vị tham gia giải thưởng cũng có thể đăng ký tham dự trực tuyến qua website này.
 
Đặc biệt, Giải thưởng CNTT-TT năm nay sẽ tạo điều kiện cho các đơn vị có quy mô vừa và nhỏ có những sản phẩm, dịch vụ tham gia giải thưởng được xét riêng. Ngoài ra, để chuẩn bị tốt nguồn nhân lực CNTT cho hôm nay và mai sau, năm 2013, Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM sẽ tiếp tục mở rộng việc vinh danh các sinh viên đang theo học ngành CNTT-TT có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc.
 
Ban tổ chức bắt đầu tiếp nhận hồ sơ tham gia từ ngày 12/3 đến ngày12/5. Vòng sơ khảo sẽ diễn ra từ ngày 13/5 đến ngày 17/5/2013; vòng chung khảo từ ngày 20 - 21/5/2013.
 
Địa điểm nhận hồ sơ: Trung tâm CNTT-TT (59 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM). 
 
Thu Hiền
THEO BÁO DIỄN ĐÀN DOANH NGHIỆPSố lượt người xem: 16359    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm