Giải thưởng CNTT - TT TP.HCM lần V 14 Tháng Ba 2013 1:40:00 CH

Phát động Giải thưởng CNTT-TT TPHCM lần thứ 5

 (ictworld.vn) - Ngày 12-03-2013 Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã chính thức phát động Giải thưởng Công nghệ thông tin-Truyền thông (CNTT-TT) TPHCM lần thứ 5

Giải thưởng CNTT-TT TPHCM lần thứ 4 năm 2012

Đây là giải thưởng chính thức do Ủy ban nhân dân Thành phố ban hành và được tổ chức thường niên từ năm 2008. Đối tượng tham gia là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT hoặc có triển khai ứng dụng CNTT-TT.

Sau 4 năm tổ chức, Giải thưởng đã thu hút được nhiều công ty, đơn vị tham gia ở nhiều nhóm khác nhau, chứng tỏ giải thưởng đang ngày càng được quan tâm, ủng hộ. Những đóng góp của các đơn vị cho lĩnh vực CNTT-TT được công nhận và vinh danh một cách xứng đáng, từ đó khuyến khích các cơ quan, tổ chức và cộng đồng ứng dụng có hiệu quả các thành quả của CNTT-TT.

Giải thưởng năm nay sẽ tiếp tục được chia làm 5 nhóm bao gồm:
  • Đơn vị có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu.
  • Đơn vị có sản phẩm phần cứng tiêu biểu.
  • Đơn vị cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu.
  • Đơn vị có ứng dụng CNTT-TT tiêu biểu.
  • Tổ chức và cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển CNTT-TT Thành phố.

Năm nay, BTC sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân trong việc đăng ký hồ sơ. Mọi chi tiết về giải thưởng sẽ được đăng tải và cập nhật thường xuyên tại địa chỉ: http://ictawards.ict-hcm.gov.vn. Các đơn vị tham gia giải thưởng cũng có thể đăng ký tham dự trực tuyến qua website này.

Đặc biệt, Giải thưởng CNTT-TT năm nay sẽ tạo điều kiện cho các đơn vị có quy mô vừa và nhỏ có những sản phẩm, dịch vụ tham gia giải thưởng được xét riêng. Ngoài ra, để chuẩn bị tốt nguồn nhân lực CNTT cho hôm nay và mai sau, năm 2013, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM sẽ tiếp tục mở rộng việc vinh danh các sinh viên đang theo học ngành CNTT-TT có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc.

Ban tổ chức sẽ bắt đầu tiếp nhận hồ sơ tham gia là từ ngày 12-03-2013 đến ngày 12-05-2013.

 

Chánh Trung
 
"Thế giới @, chuyên trang về CNTT-VT của Báo Người Lao Động"
 
 
 
 Số lượt người xem: 16249    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm