Giải thưởng CNTT - TT TP.HCM lần V 14 Tháng Ba 2013 11:10:00 SA

Phát động giải thưởng công nghệ thông tin truyền thông lần 5

(VOH) - Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM đã chính thức phát động giải thưởng công nghệ thông tin lần thứ 5 vào sáng 12/3 với 5 nhóm giải thưởng dành cho đơn vị có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu, phần cứng, cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng và có ứng dụng công nghệ thông tin tiêu biểu.

Họp báo Giải thưởng công nghệ thông tin lần thứ 5,ảnh: hochiminhcity

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra còn có giải thưởng cho các tổ chức và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển công nghệ thông tin, truyền thông của TP.HCM. Đặc biệt, năm nay nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia giải thưởng thì những sản phẩm, dịch vụ này sẽ được xét riêng. 

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký của doanh nghiệp từ nay đến ngày 12/5 tại trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông Sở thông tin và truyền thông TP.HCM, 59 Lý Tự Trọng, quận 1. 

Theo ban tổ chức, sau 4 năm đã có 24 sản phẩm phần mềm, phần cứng, 25 đơn vị, 4 cá nhân và 5 tập thể nhận được các giải thưởng này. 

Tại TP.HCM, năm 2013, ngân sách dành cho công nghệ thông tin sẽ tăng gấp 4 lần tương đương với 400 tỷ đồng, tập trung vào các ứng dụng công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp Nhà nước.

 

Thanh Xuân
THEO VOH- ĐÀI TIẾNG NÓI NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINHSố lượt người xem: 11635    
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm