Giải thưởng CNTT - TT TP.HCM lần III 11 Tháng Ba 2011 9:30:00 SA

Ngày 16/3: Trao giải thưởng CNTT-TT TP.HCM năm 2010

(VTC News) – Giải thưởng CNTT-TT lần thứ 3 đã thu hút được trên 65 công ty CNTT–TT không những của TP.HCM mà còn của các địa phương lân cận tham gia.

Sáng 9/3, Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) TP.HCM tổ chức buổi họp báo giới thiệu về Lễ trao giải thưởng CNTT-TT lần thứ 3, năm 2010 sẽ diễn ra vào ngày 16/3 sắp tới.

Phó GĐ Sở TT-TT TP.HCM Nguyễn Anh Tuấn cho biết, đây là giải thưởng được tổ chức thường niên hằng năm của giới làm CNTT-TT chuyên nghiệp và không chuyên của TP.HCM. Năm nay, giải thưởng đã thu hút trên 65 công ty, DN lớn về CNTT-TT không những của TP.HCM, mà còn của một số địa phương lân cận đăng kí tham gia.

Được phát động từ đầu năm 2010, giải thưởng năm nay quy tụ đến hơn 30 giám khảo là những chuyên gia đầu ngành CNTT-TT thực hiện việc chấm giải 3 vòng độc lập với các tiêu chí rõ ràng, tỉ mỉ, chính xác. Đây được coi là một trong những giải thưởng về CNTT-TT quy mô, uy tín nhất không chỉ của TP.HCM và cả khu vực miền Nam.

Họp báo giới thiệu lễ trao giải CNTT-TT lần thứ 3 tổ chức sáng 9/3 ở TP.HCM (ảnh: N.D)

 

Tại lễ trao giải được tổ chức vào chiều 16/3 sắp tới, 5 giải thưởng cao quý sẽ được trao cho các đơn vị có sản phẩm về CNTT-TT xuất sắc nhất.

Cùng ngày, Sở TT-TT TP.HCM công bố sự kiện Công viên phần mềm Quang Trung (TP.HCM) tròn 10 năm tuổi. Để kỉ niệm sự kiện trọng đại này sẽ có rất nhiều hoạt động được tổ chức vào ngày 16/3 như tổng kết nội dung 10 năm hình thành và hoạt động, đón nhận các danh hiệu khen thưởng cao quý của Nhà nước, tọa đàm “Bài học kinh nghiệm và định hướng phát triển Công viên phần mềm trong thời gian tới”, tri ân các lãnh đạo, đối tác của Công viên Quang Trung…

Việt Dũng

 


Số lượt người xem: 13286    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm