Giải thưởng CNTT - TT TP.HCM lần III 11 Tháng Ba 2011 9:15:00 SA

Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM lần 3 mở rộng ra toàn miền Nam.

(PC World, ngày 10/03/2011)Theo Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, lễ trao giải Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM lần 3 sẽ diễn ra ngày 16/3/2011 tại Công viên Phần mềm Quang Trung.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó giám đốc Sở TTTT cho biết, Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM lần 3 có số lượng đăng ký 67 hồ sơ, tăng hơn 50% so với năm 2009 (40 hồ sơ) và đối tượng tham gia mở rộng trong nhiều lĩnh vực. Hội đồng chấm giải làm việc chuyên nghiệp, tiêu chuẩn rõ ràng, đánh giá minh bạch, công khai qua nhiều vòng, chấm điểm tỉ mỉ, chính xác (sử dụng thang điểm 1.000).

Một trong những nét mới của Giải lần này là mở rộng phạm vi tham gia giải ra toàn khu vực miền Nam. Đây là bước khẳng định tầm quan trọng, quy mô, ảnh hưởng của Giải không chỉ ở TP.HCM mà còn trong khu vực. Ngoài ra, Ban tổ chức đã sử dụng phương thức đăng ký trực tuyến tại http://ictawards.ict-hcm.gov.vn.

Ông Nguyễn Anh Tuấn PGĐ Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM

Giải thưởng CNTT-TT được phát động từ năm 2008 do UBND TP.HCM chủ trì, Sở TTTT thực hiện. Sau hơn 2 lần thực hiện, giải đã tôn vinh các đơn vị, cá nhân có những thành tích xuất sắc trong lĩnh vực CNTT-TT trên địa bàn TP.HCM.

Theo Ban tổ chức, Giải thưởng đã nhận được nhiều sự quan tâm, đánh giá cao từ phía các cơ quan quản lý, doanh nghiệp, giới chuyên môn, cơ quan thông tấn và những người yêu công nghệ.

Hải Thanh - Hồng Vinh


Số lượt người xem: 12993    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm