Giải thưởng CNTT - TT TP.HCM lần III 11 Tháng Ba 2011 8:05:00 SA

Công bố giải thưởng CNTT-TT TP.HCM lần III

Báo điện tử của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch – Sáng nay (9/3), Sở TTTT TP.HCM đã tổ chức họp báo công bố giải thưởng Công nghệ Thông tin – Truyền thông (CNTT-TT) TP.HCM lần III.

Ông Chu Tiến Dũng, Chủ tịch QTSC và Ông Nguyễn Anh Tuấn PGĐ Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM ( từ trái qua )

 

         Giải thưởng CNTT-TT lần I được phát động từ năm 2008 do UBND TP.HCM chủ trì, giao cho Sở TTTT thực hiện nhằm mục đích tôn vinh các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực CNTT-TT tại thành phố.

         Giải thưởng trở thành giải thường niên dưới sự quan tâm và ủng hộ của các cơ quan quản lý, doanh nghiệp, giới chuyên môn, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo các bạn trẻ yêu công nghệ.

         Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM lần III tiếp tục được các đơn vị, cá nhân, chuyên gia hàng đầu hoạt động trong ngành CNTT-TT hưởng ứng tích cực, số lượng hồ sơ tăng hơn 50% so với lần trước, đối tượng tham gia được mở rộng trong nhiều lĩnh vực.

         Theo BTC, Lễ trao giải thưởng CNTT-TT lần III sẽ được diễn ra vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 16/3/2011 tại Công viên phần mềm Quang Trung (quận 12). Lễ trao giải cũng sẽ được tổ chức đồng thời với chương trình Gặp gỡ đầu năm ngành CNTT-TT với chủ đề Kỷ niệm 10 năm thành lập Công viên phần mềm Quang Trung.

         Ông Chu Tiến Dũng, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công viên phần mềm Quang Trung khẳng định, CNTT-TT là lĩnh vực tuy còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng đã đóng vai trò tất yếu trong việc phát triển kinh tế - xã hội.

         Ông Dũng còn cho biết, Công viên phần mềm Quang Trung tiếp tục giữ vai trò đầu tàu trong việc xây dựng nền tảng CNTT-TT của thành phố, đồng thời tham mưu cho thành phố trong chiến lược cùng cả nước xây dựng đề án Chính phủ điện tử.

Theo Lê Nguyễn


Số lượt người xem: 13168    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm