Tin từ các báo 11 Tháng Ba 2011 8:45:00 SA

Trao Giải CNTT-TT Tp.HCM lần 3 16/3/2011

(PC World, ngày 09/03/2011 - Sáng ngày 9/3, Sở TT-TT TP.HCM đã tổ chức họp báo giới thiệu Lễ trao giải thưởng CNTT-TT TP.HCM lần 3 sẽ diễn ra vào ngày 16/3 tới đây.

 

Sau hơn hai lần thực hiện giải đã tôn vinh các đơn vị, cá nhân có những thành tích xuất sắc trong lĩnh vực  CNTT-TT tại Thành phố. Năm nay là lần thứ 3 giải diển ra số hồ sơ tăng hơn 50% so với lần trước vì đối tượng tham gia được nhân ra trong nhiều lĩnh vực, được đánh giá minh bạch, tiêu chuẩn rõ rang, công khai, qua nhiều vòng, chấm điểm tỉ mỉ, chính xác ( có nhóm sử dụng thang điểm 1000).

 

 Hầu hết các hồ sơ đều nộp trực tuyến tại địa chỉ http://ictawards.ict-hcm.gov.vn tâm huyết của hơn 30 chuyên gia hàng đầu ngành đến tư cơ quan quản lý, hội tin học, cơ quan báo chí  và các trường đại học…

 

Trong đó các đơn vị, cơ quan, cá nhân đoạt giải năm nay, sẽ nhận được sự quan tâm của Sở ngành trong công tác hổ trợ tham gia vào các dự án đấu thầu CNTT-TT của TP.HCM cũng như triển lãm diễn ra tại Tp.HCM và được đăng tải các bài viết về hoạt động phát triển của đơn vị, cơ quan , cá nhân trên hai trang tin điện tử http://ictawards.ict-hcm.gov.vnhttp://www.icti-hcm.gov.vn. Năm lễ trao giải sẽ được tổ chức cùng với chương trình gặp gỡ đầu năm ngành CNTT-TT với chủ đề Kỷ niệm 10 năm Thành lập Công viên Phần Mềm Quang trung ( CVPMQT ).

 

 Tham dự chương trình có sự góp mặt của các đại diện chính phủ, lãnh đạo Bộ ngành, Ủy Ban, Sở TTTT các Tỉnh thành trong cả nước cùng các sở ngành, Quận, Huyện, doanh nghiệp, cũng như các Trường đào tạo ngành CNTT-TT vào ngày 16/3/2011 (13h30) tại Công viên Phần Mềm Quang Trung, phường Ân Chánh Hiệp, quận 12, Tp.HCM. Dự kiến sẽ truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Tp.HCM.

 

 

Ông Chu Tiến Dũng Chủ tịch QTSC

Ông Chu Tiến Dũng ( Chủ tịch HĐ thành viên QTSC ) cho biết :” Đánh giá lại 10 năm hoạt động của CVPMQT, QTSC lựa chọn và công bố 10 quyết sách mang tính quyết định có hảnh hưởng đưa đến sự thành công của CVPMQT, chính những quyết sách này làm nền tảng giúp cho CVPMQT có sự phát triển như ngày hôm nay và lan tỏa đến các địa phương khác để hình thành thêm nhiều khu CNTT tập trung, khu phần mềm và công nghệ cao ở Tp.HCM cùng các địa phương khác. Góp phần quan trọng trong quá trình xây dựng và quảng bá thương hiệu Việt Nam, một quốc gia tiềm năng và là điểm đến đầu tư của các nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệp phầm mềm và công nghệ cao.”

 

Lê Hoa


Số lượt người xem: 14498    
Xem theo ngày Xem theo ngày
Tìm kiếm