Tin tức - Sự kiện 25 Tháng Bảy 2012 2:30:00 CH

VIỆT SING PC - HƯỚNG TỚI LỢI ÍCH NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT

 

Tại lễ trao giải thưởng CNTT-TT TP.HCM lần IV ngày 2/6/2012, Công ty Cổ phần Công nghệ SILICOM với máy tính để bàn thương hiệu Việt SingPC đạt giải sản phẩm và giải pháp phần cứng tiêu biểu.

Đại diện Công ty CP Công nghệ Silicom (trái) đón nhận Cúp tượng trưng Giải thưởng

SingPC là thương hiệu máy tính Việt hơn10 năm tuổi luôn trung thành mục tiêu là một giải pháp phần cứng tốt nhất cho người tiêu dùng Việt. SingPC đã khắc phục điểm yếu phần cứng phân mảnh của máy lắp ráp khi có rất nhiều linh kiện máy tính trên thị trường chất lượng không được kiểm định gây nhiều thiệt hại cho người tiêu dùng. Chỉ đơn cử một linh kiện nguồn cho máy tính, ước tính trên thị trường thường sử dụng 80% nguồn rẻ tiền là nguyên nhân chính dẫn đến hỏng bo mạch chủ, ổ cứng, RAM.
Cùng với xu hướng tích hợp đồng bộ phần cứng thống nhất, SingPC tuân theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 từ khâu lựa chọn nhà cung cấp, kiểm tra chi tiết từng linh kiện và kiểm tra tính đồng bộ, kiểm tra chức năng và độ bền mỗi máy tính SingPC trước khi xuất xưởng. Bên cạnh các model máy tính truyền thống, SingPC đã nghiên cứu đưa vào sản phẩm mới như máy tính CrossPC gói gọn trong một bàn phím, sản phẩm máy tính nhỏ gọn như USB chạy Android. Hy vọng các sản phẩm mới sẽ đáp ứng đa dạng yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt.
SingPC đóng góp cùng các sản phẩm phân phối truyền thống khác như Genius, AOC, Brother, Adata, HKC, BenQ trong thành công chung khi năm 2011 vừa qua SILICOM đã nâng 250 bậc trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.
Việc đạt được Giải thưởng CNTT TPHCM năm 2012 chính là vinh dự lớn và nguồn động viên cho công ty, là sự ghi nhận đóng góp nhất định của công ty trong sự phát triển CNTT của thành phố và nước nhà. Công ty mong muốn Giải thưởng CNTT ngày một nâng tầm uy tín hơn nữa trong ngoài nước, làm thước đo đánh giá doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ. Mặt khác, công ty cũng mong muốn Giải Thưởng được quảng bá nhiều hơn đến người tiêu dùng, làm kim chỉ nam định hướng tin dùng sản phẩm, dịch vụ đoạt giải.
Công ty luôn xác định TP.HCM là trung tâm CNTT cả nước, có tác dụng lan tỏa đến các tỉnh thành, vùng sâu vùng xa. Sản phẩm phân phối của công ty cùng hệ thống phân phối ở từng tỉnh thành luôn luôn hướng tới lợi ích người tiêu dùng Việt.
Hiện nay, sản phẩm CNTT chịu thiệt thòi do đi tiên phong trong mở cửa hội nhập WTO. Doanh nghiệp Việt Nam, sản phẩm Việt như SingPC gặp nhiều khó khăn do đối mặt cạnh tranh trực tiếp với các tập đoàn đa quốc gia thâm nhập sâu vào thị trường nội địa như HP, Dell, Asus, Acer, Lenovo... Để trợ giúp doanh nghiệp Việt, sản phẩm Việt SingPC không bị thua thiệt ngay tại sân nhà, công ty rất mong muốn Thành phố có chính sách hỗ trợ đưa sản phẩm Việt vào các dự án, công sở, và có hoạt động cổ vũ cho người tiêu dùng Việt lựa chọn sản phẩm Việt.

 


Số lượt người xem: 17713    
Xem theo ngày Xem theo ngày
Tìm kiếm