Tin tức - Sự kiện 25 Tháng Bảy 2012 1:55:00 CH

Website 123mua.vn: THÂN THIỆN VÀ TIỆN DỤNG

 

Trang web mua bán hàng trực tuyến 123mua.vn thuộc Công ty CP VNG vừa được Sở Thông tin-Truyền thông TP.HCM trao Giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông lần thứ 4 dành cho "đơn vị cung cấp giá trị gia tăng tiêu biểu" năm 2012.
Giám đốc Sở TT-TT TP.HCM Lê Thái Hỷ chúc mừng đại diện Công ty CP VNG
123Mua là một sản phẩm do công ty VNG xây dựng và duy trì hoạt động. Đây là một trong những trang web mua bán hàng hiện đại và đơn giản hàng đầu tại Việt Nam. 123Mua không những mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới lạ, hấp dẫn nhất trên thị trường, mà còn là điểm hẹn giao lưu, kinh doanh của nhiều cá nhân và doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước.
Website www.123mua.vn là nơi giao thương online giữa người mua và người bán. Website giúp người dùng chủ động đăng bán hàng hóa và quảng cáo sản phẩm đến người mua hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Bên cạnh đó, người mua có thể chọn mua sản phẩm đúng nhu cầu chỉ với cú click chuột.
Website mua bán 123Mua ra đời đã đem lại nhiều lợi ích cho xã hội, chức năng nổi bật của website 123Mua:
- Mở shop online và xác thực shop: Tính năng ưu Việt của 123Mua đó là, tại đây, khách hàng có thể tham gia mở shop online cực kỳ đơn giản bằng cách đăng ký tài khoản và điền thông tin cá nhân của Shop và đăng ký bán sản phẩm. Sau khi hoàn tất việc tạo Shop và đăng ký bán sản phẩm, chủ shop thực hiện “xác thực thông tin” shop của mình, bằng cách cung cấp cho website 123Mua hồ sơ thông tin cá nhân…
- Chức năng search: Search theo sản phẩm- hỗ trợ khách hàng tìm kiếm sản phẩm một cách nhanh chóng theo từ khóa và lưu sản phẩm để tiện cho các lần mua hàng sau; Search theo shop- khách hàng chỉ cần nhớ tên shop. Chức năng search và chức năng mở shop online là hai chức năng giúp cho các shop bán hàng trên 123Mua có nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng cũng như tập trung vào việc khẳng định thương hiệu của shop trong quá trình kinh doanh.
- Trang cá nhân dành cho người bán là trang quản lý shop, nhằm hỗ trợ chủ shop trong quản lý toàn bộ thông tin trong việc mua bán hàng online (quản lý sản phẩm, quản lý đơn hàng, thông tin shop…); Trang cá nhân dành cho người mua với mục đích hỗ trợ người mua quản lý toàn bộ lịch sử thông tin giao dịch với shop, hộp thư và lưu các sản phẩm ưa thích của mình trên website 123Mua.
- Người mua có thể sử dụng dịch vụ do website 123Mua cung cấp như: lượt up, quảng cáo sản phẩm ngoài trang chủ…với mục đích giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tốt hơn thông qua công cụ thanh toán cực kỳ đơn giản và tiện dụng Zing xu.
- Tính thân thiện và tiện dụng của 123Mua chính là sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt và giao diện dễ dàng sử dụng, cho phép người dùng có thể phát huy được sự sáng tạo và thể hiện cá tính của mình; cấu trúc và chức năng dễ sử dụng…
Website bán hàng trực tuyến 123mua.vn, theo mô hình C2C của công ty cổ phần VNG, là website thương mại điện tử duy nhất đạt giải dành cho “Đơn vị cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu” tại Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM lần 4.
Trải qua hơn 5 năm thành lập, từ năm 2006 cho đến nay, 123mua.vn đã trở thành điểm hẹn kinh doanh giữa người bán và người mua khắp các ngành nghề trên cả nước. Trong thời gian tới, 123mua.vn sẽ phát triển thêm nhiều tiện ích, dịch vụ hướng đến người mua và người bán để phục vụ khách hàng tốt hơn. Đặc biệt, trong năm 2012, website 123mua.vn hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ có giá trị gia tăng hơn nữa.
 
Trong quá trình hoạt động, 123mua.vn đã nhận được một số giải thưởng có giá trị:
- Giải Sao khuê- Phần mềm ưu Việt và xếp hạng 4 sao (do Hiệp hội Danh nghiệp phần mềm Việt Nam trao tặng năm 2010)
- Giải Sao khuê- Giải pháp thương mại điện tử xuất sắc nhất (do Vinasa và Bộ Công thương trao tặng năm 2009)
- Website thương mại điện tử được yêu thích nhất (do người tiêu dùng bình chọn năm 2009)

Số lượt người xem: 24784    
Xem theo ngày Xem theo ngày
Tìm kiếm