Giải thưởng CNTT - TT TP.HCM lần VIII 07 Tháng Mười Một 2016 3:40:00 CH

Tổ chức xét Giải thưởng Công nghệ thông tin và Truyền thông TP.HCM lần VIII, năm 2016

 

Vào lúc 14 giờ, ngày 28/10/2016 tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.Hồ Chí Minh, Hội đồng tuyển chọn do ông Lê Thái Hỷ - Giám đốc Sở TTTT, Chủ tịch hội đồng chủ trì đã tổ chức thẩm định các hồ sơ đăng ký tham gia Giải thưởng

 

Vào lúc 14 giờ, ngày 28/10/2016 tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.Hồ Chí Minh, Hội đồng tuyển chọn do ông Lê Thái Hỷ - Giám đốc Sở TTTT, Chủ tịch hội đồng làm chủ trì, cùng các Thành viên Hội đồng và Tổ trưởng các Tổ chuyên gia chấm giải, đã tổ chức thẩm định các hồ sơ đăng ký tham gia Giải thưởng để đưa ra kết luận, đánh giá cuối cùng và trình Ủy ban nhân dân Thành phố ban hành quyết định công nhận và trao giải thưởng.

 

Tiêu chí chấm giải năm nay tập trung nhiều hơn vào chất lượng sản phẩm, giải pháp, dịch vụ CNTT-TT có tính ứng dụng rộng rãi, mang lại hiệu quả hoạt động cho các cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp, đơn vị; có sự đầu tư nghiên cứu sâu, thể hiện được năng lực và trí tuệ Việt; thể hiện được những tiêu chí hướng đến thành phố thông minh. Các sản phẩm tuy chưa có doanh số cao, quá trình triển khai chưa dài nhưng hướng tới xây dựng môi trường làm việc cộng tác, phù hợp với chủ đề của Giải thưởng cũng được quan tâm xét chọn.

 

Chủ đề Giải thưởng lần VIII, năm 2016 là “Công nghệ số đồng hành cùng thành phố văn minh, hiện đại” và đã có 73 hồ sơ đăng ký tham dự giải thưởng thuộc 06 nhóm như sau:

 

Nhóm 1: Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu, có 17 sản phẩm tham gia Giải.

 

Nhóm 2: Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần cứng tiêu biểu, có 7 sản phẩm tham gia Giải.

 

Nhóm 3: Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu, có 12 sản phẩm tham gia Giải.

 

Nhóm 4: Đơn vị ứng dụng CNTT-TT tiêu biểu, có 3 đơn vị tham gia Giải.

 

Nhóm 5: Đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự nghiệp phát triển CNTT-TT Thành phố, có 07 đơn vị và 04 cá nhân tham gia Giải.

 

Nhóm 6: Sinh viên có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc, có 23 sinh viên của các Trường Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM tham gia Giải.

 

Kết quả đạt giải sẽ được công bố tại Lễ trao Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM lần VIII năm 2016, dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 25/11/2016 tới.

 

Hội đồng tuyển chọn do ông Lê Thái Hỷ - Giám đốc Sở TTTT, Chủ tịch hội đồng làm chủ trì (giữa), cùng các Thành viên Hội đồng và Tổ trưởng các Tổ chuyên gia - Ảnh BTC.

BTC


Số lượt người xem: 8017    
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm