Giải thưởng CNTT - TT TP.HCM lần VII 22 Tháng Bảy 2015 3:05:00 CH

"TP. Hồ Chí Minh phát động Giải thưởng CNTT-Truyền thông lần thứ VII

Sáng ngày 20/7, Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh họp báo công bố khởi động Giải thưởng Công nghệ Thông tin-Truyền thông (CNTT-TT) lần VII."

(TBTCO) - Sáng ngày 20/7, Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh họp báo công bố khởi động Giải thưởng Công nghệ Thông tin-Truyền thông (CNTT-TT) lần VII.

phát động giải thưởng CNTT-TT
Chủ tịch Hội đồng giải thưởng Lê Thái Hỷ phát động cuộc thi. Ảnh: Đỗ Doãn.

Ông Lê Thái Hỷ, Chủ tịch Hội đồng giải thưởng cho biết, chủ đề giải thưởng CNTT-TT lần này là “Xây dựng thành phố thông minh lấy Chính phủ điện tử làm trung tâm” nhằm tập trung tuyên truyền cho việc xây dựng “thành phố thông minh”, nơi CNTT và truyền thông được ứng dụng trong quản lý nhà nước, nâng cao chất lượng dịch vụ công cộng trong y tế, giao thông, giáo dục… phục vụ người dân được tốt hơn.

Giải thưởng sẽ được xét và trao tặng cho 6 nhóm: DN có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu; DN có sản phẩm phần cứng tiêu biểu; DN cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu; đơn vị có ứng dụng CNTT-TT tiêu biểu; đơn vị cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển CNTT-TT thành phố; sinh viên ngành CNTT-TT có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc.

Cũng theo ông Hỷ, năm nay, bên cạnh việc mở rộng cho nhóm các sản phẩm tham gia về phần cứng, về cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng… số lượng thành viên Tổ chuyên gia của Hội đồng giải thưởng cũng nhiều hơn nhằm giúp cho ban tổ chức, hội đồng tuyển chọn tìm kiếm ứng cử viên không chỉ ở mức độ chuyên môn mà còn có ảnh hưởng sâu rộng đến ngành CNTT-TT trong sự nghiệp phát triển đất nước.

Được biết, giải thưởng do UBND TP. Hồ Chí Minh ban hành, được tổ chức hàng năm bắt đầu từ năm 2008. Sau 6 năm, sự kiện đã thu hút được nhiều tổ chức, cá nhân và DN tham gia. Tại đây, những đóng góp về CNTT-TT đã được công nhận và vinh danh một cách xứng đáng, từ đó đã khuyến khích các cơ quan, tổ chức và cộng động ứng dụng có hiệu quả các thành quả của CNTT-TT./.

Để tham gia, cá nhân hoặc DN có thể đăng ký nộp hồ sơ tại số 59 Lý Tự Trọng, quận 1; hoặc đăng ký trực tuyến tại địa chỉ http://ictawards.ict.hcm.gov.vn. Ban tổ chức sẽ nhận hồ sơ từ hôm nay đến hết ngày 20/9/2015. Các vòng sơ khảo sẽ từ ngày 20/9 đến ngày 15/10/2015 và chung khảo từ ngày 15/10 đến ngày 30/10/2015.
THEO Đỗ Doãn - THỜI BÁO TÀI CHÍNH VIỆT NAMSố lượt người xem: 11728    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm