Giải thưởng CNTT - TT TP.HCM lần VII 22 Tháng Bảy 2015 3:05:00 CH

TP Hồ Chí Minh phát động giải thưởng công nghệ thông tin lần VIIThis is a featured page

Sáng ngày 20/7, Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh đã phát động Giải thưởng Công nghệ thông tin -Truyền thông (CNTT-TT) Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII với chủ đề "Xây dựng thành phố thông minh lấy chính phủ điện tử làm trung tâm".
Sáng ngày 20/7, Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh đã phát động Giải thưởng Công nghệ thông tin -Truyền thông (CNTT-TT) Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII với chủ đề "Xây dựng thành phố thông minh lấy chính phủ điện tử làm trung tâm".

Theo Sở Thông tin và Truyền thông, chủ đề này nhằm hướng tới tuyên truyền cho việc xây dựng “Thành phố thông minh”, nơi CNTT-TT được ứng dụng vào các hoạt động, đem lại hiệu quả trong quản lý nhà nước, nâng cao chất lượng dịch vụ công cung cấp cho người dân thành phố như y tế, giao thông, giáo dục…để phát triển kinh tế - xã hội của thành phố tăng trưởng bền vững, hiện đại, văn minh và phục vụ người dân được tốt hơn.
 
TP Hồ Chí Minh phát động giải thưởng công nghệ thông tin lần VII - VIET NAM TRADE DAILY

Sở Thông tin và Truyền thông họp báo phát động giải thưởng CNTT-TT lần VII


      Giải thưởng CNTT-TT sẽ được chia làm 6 nhóm, gồm: Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu; Doanh nghiệp có sản phẩm phần cứng tiêu biểu; doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu; đơn vị có ứng dụng CNTT-TT tiêu biểu; đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển CNTT-TT Thành phố; sinh viên ngành CNTT-TT có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc (được xét tặng chính thức từ năm 2014 theo quyết định 40/2013/QĐ-UBND ngày 26/09/2013 của Ủy ban nhân dân Thành phố).
       So với các năm trước, chủ đề năm nay sẽ mở rộng hơn các sản phẩm được tham gia giải thưởng. Cụ thể, bổ sung các sản phẩm vi mạch và thẻ thông minh, thiết bị điện tử có tích hợp công nghệ thông tin và có phần mềm nhúng, thiết bị viễn thông (điện thoại, GPS, hộp đen, thiết bị mạng,..) và các thiết bị khác; dịch vụ viễn thông - internet như thương mại điện tử, dịch vụ nội dung số, dịch vụ OTT, cung cấp chữ ký số, dịch vụ trên nền điện toán đám mây,… phục vụ cho thương mại và sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp...
       Bên cạnh đó, số lượng thành viên Tổ chuyên gia gồm các chuyên gia trong lĩnh vực CNTT – TT, Trường, Viện cũng được tăng cường nhiều hơn, góp phần tham mưu, giúp Ban tổ chức, Hội đồng tuyển chọn tìm kiếm các ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng không chỉ ở mức độ chuyên môn, mà còn có ảnh hưởng sâu rộng đến ngành CNTT-TT trong sự nghiệp phát triển của đất nước.
       Năm nay, Ban tổ chức sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân trong việc đăng ký hồ sơ. Mọi chi tiết về giải thưởng sẽ được đăng tải và cập nhật thường xuyên tại địa chỉ: http://ictawards.ict-hcm.gov.vn. Các đơn vị tham gia giải thưởng cũng có thể đăng ký tham dự trực tuyến qua website này. Ban tổ chức sẽ bắt đầu tiếp nhận hồ sơ tham gia từ ngày 20/07/2015 đến ngày 20/09/2015.


Theo Xuân Sơn - Vietnam Trade Daily


 Số lượt người xem: 11408    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm