Giải thưởng CNTT - TT TP.HCM lần VII 22 Tháng Bảy 2015 2:55:00 CH

"Phát động Giải thưởng CNTT - TT TP.HCM 2015

UBND TP.HCM và Sở Thông tin – Truyền thông sẽ tặng giải thưởng cho các cá nhân, đơn vị xuất sắc trong hoạt động và triển khai ứng dụng CNTT."

UBND TP.HCM và Sở Thông tin – Truyền thông sẽ tặng giải thưởng cho các cá nhân, đơn vị xuất sắc trong hoạt động và triển khai ứng dụng CNTT.

 

Sáng 20/7, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã tổ chức buổi họp báo phát động Giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông (CNTT - TT) TP.HCM lần thứ 7. Đây là giải thưởng được tổ chức thường niên từ năm 2008 với đối tượng tham gia là các tổ chức, cá nhân hoạt động hoặc có triển khai ứng dụng CNTT - TT.

Chủ đề của giải thưởng năm nay là “Xây dựng thành phố thông minh lấy chính phủ điện tử làm trung tâm” nhằm tập trung tuyên truyền cho việc xây dựng “Thành phố thông minh”, nơi CNTT - TT được ứng dụng vào các hoạt động đem lại hiệu quả trong quản lý nhà nước.

Bên cạnh đó, giải thưởng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ công cung cấp cho người dân TP như y tế, giao thông, giáo dục… để phát triển kinh tế - xã hội, hướng tới TP tăng trưởng bền vững, hiện đại, văn minh nhằm phục vụ người dân được tốt hơn.

 - 1

Ông Lê Thái Hỷ, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM chủ trì buổi họp báo phát động Giải thưởng Công nghệ thông tin – Truyền thông TP.HCM lần thứ 7.

 

Năm nay, giải thưởng sẽ được xét và trao tặng cho 6 nhóm theo các lĩnh vực liên quan đến CNTT - TT như sau:

Nhóm 1: Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu  biểu

Nhóm  2: Doanh nghiệp có sản phẩm phần cứng tiêu biểu

Nhóm 3: Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu

Nhóm 4: Đơn vị có ứng dụng CNTT – TT tiêu biểu

Nhóm 5: Đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển CNTT – TT TP.

Nhóm 6: Sinh viên ngành CNTT có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc


Đặc biệt, Ban tổ chức cho biết, bên cạnh yếu tố chuyên môn, hội đồng xét thưởng sẽ quan tâm đến cả tiêu chí ảnh hưởng của đối tượng được bình xét đến ngành CNTT – TT trong sự nghiệp phát triển của đất nước để làm căn cứ trao giải.

Hồ sơ tham gia giải thưởng, các đơn vị, cá nhân có thể nộp tại Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (59 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1) từ nay đến hết ngày 20/9.

Vòng sơ khảo và chung khảo sẽ diễn ra từ ngày 20/9  đến 30/10. Để hỗ trợ thông tin cho các đơn vị tham gia, mọi thông tin chi tiết về giải thưởng sẽ được đăng tải và cập nhật thường xuyên tại địa chỉ http://ictawards.ict-hcm.gov.vn 
                       

Thiện An - KHAMPHA.VNSố lượt người xem: 8445    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm