Giải thưởng CNTT - TT TP.HCM lần VII 22 Tháng Bảy 2015 2:55:00 CH

"Phát động Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM lần thứ 7

Sáng nay (20/7), Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM đã chính thức phát động giải thưởng Công nghệ thông tin – Truyền thông (CNTT-TT) TP.HCM lần thứ 7. Đây là giải thưởng chính thức do UBND TP.HCM ban hành và đã tổ chức thường niên từ năm 2008."

(eFinance Online) - Sáng nay (20/7), Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM đã chính thức phát động giải thưởng Công nghệ thông tin – Truyền thông (CNTT-TT) TP.HCM lần thứ 7. Đây là giải thưởng chính thức do UBND TP.HCM ban hành và đã tổ chức thường niên từ năm 2008.


 

Chủ đề Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM năm nay là “Xây dựng thành phố thông minh lấy chính phủ điện tử làm trung tâm” nhằm tập trung tuyên truyền cho việc xây dựng thành phố thông minh, nơi công nghệ thông tin và truyền thông được ứng dụng vào hoạt động quản lý nhà nước, nâng cao dịch vụ công.

Giải thưởng sẽ hướng vào TP.HCM với trung tâm là chính phủ điện tử phục vụ cho người dân và doanh nghiệp. Đối tượng tham gia Giải thưởng là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT hoặc có triển khai ứng dụng CNTT-TT. Ban tổ chức cũng mong muốn các nhóm sinh viên Đại học, Cao đẳng tham gia đưa các giải pháp cho các lĩnh vực giao thông, y tế, giáo dục…

Giải thưởng CNTT-TT TP. HCM nhằm phát động triển khai thực hiện Nghị quyết 26/NQ-CP của Chính phủ về đẩy mạnh ứng dụng, phát triển CNTT đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và hội nhập quốc tế, nhằm tạo ra kết quả tốt để chào mừng Đại hội Đảng bộ TP.HCM diễn ra cuối năm nay và chào mừng Đại hội Đảng diễn ra đầu năm 2016.

Giải thưởng sẽ được xét và trao tặng cho 6 nhóm: Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu; Doanh nghiệp có sản phẩm phần cứng tiêu biểu; Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu; Đơn vị có ứng dụng CNTT-TT tiêu biểu; Đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển CNTT-TT Thành phố; Sinh viên ngành CNTT-TT có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc.

THEO THANH HUYỀN - TÀI CHÍNH ĐIỆN TỬ


Số lượt người xem: 10530    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm