Giải thưởng CNTT - TT TP.HCM lần V 09 Tháng Tám 2013 5:40:00 CH

Thông cáo báo chí Lễ trao “Giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông (CNTT-TT) TP.HCM Lần V”

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM chính thức công bố kết quả “Giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông (CNTT-TT) TP.HCM Lần V”


 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

 

 

LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG

 

 

 CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - TRUYỀN THÔNG

 

 

 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN V

 

 

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 09 tháng 08 năm 2013,

 

 

 

 

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM chính thức công bố kết quả “Giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông (CNTT-TT) TP.HCM Lần V”. Đây là giải thưởng chính thức do Ủy ban nhân dân Thành phố ban hành và được tổ chức thường niên kể từ năm 2008. Đối tượng tham gia là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT hoặc có triển khai ứng dụng CNTT-TT.

 

Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM Lần V được Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM chính thức phát động vào ngày 12 tháng 03 năm 2013. Ngày 25 tháng 06 năm 2013, Hội đồng giải thưởng đã họp xét và đánh giá chung khảo các hồ sơ được đề xuất trao giải của Tổ chuyên gia. Đồng thời, Ủy ban nhân dân Thành phố đã ký quyết định tặng bằng khen về thành tích trong công tác tổ chức tham gia và đạt Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM Lần V.

 

Với uy tín đạt được từ những năm trước, năm nay, giải thưởng đã thu hút 35 doanh nghiệp02 cá nhân tham gia với 49 hồ sơ, trong đó có 17 hồ sơ được Tổ chuyên gia đề nghị xét trao giải. Có không ít những đơn vị, doanh nghiệp lớn lần đầu tiên tham dự giải, điển hình như: Công ty TNHH Cisco Systems Việt Nam; Các công ty lớn, có vốn đầu tư nước ngoài như: Công ty TNHH Harvey Nash Việt Nam, Công ty TNHH GHP Far East… Tổng Công ty trực thuộc nhà nước như: Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn; Những đơn vị không hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT như: Ngân hàng thương mại CP Đông Á; Công ty TNHH MTV Du lịch & Tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam – Viettravel; Quỹ từ thiện tình thương TP.HCM…

Đặc biệt, sau Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM Lần IV năm 2012, là năm đầu tiên giải thưởng thí điểm mở rộng vinh danh cho các sinh viên đang theo học ngành CNTT-TT trên địa bàn TP.HCM - thì năm nay giải thưởng đã được xét và trao tặng chính thức.

 

Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM Lần V gồm 6 nhóm giải thưởng:

-           Nhóm 1: Đơn vị có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu.

-           Nhóm 2: Đơn vị có sản phẩm phần cứng tiêu biểu.

-           Nhóm 3: Đơn vị cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu.

-           Nhóm 4: Đơn vị có ứng dụng CNTT-TT tiêu biểu.

-           Nhóm 5: Đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển CNTT-TT TP.HCM.

-           Nhóm 6: Sinh viên CNTT-TT có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc tại TP.HCM.

 

Việc tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tiêu biểu trong lĩnh vực ứng dụng và phát triển CNTT-TT qua Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM Lần V là sự đóng góp thiết thực vào sự nghiệp ứng dụng và phát triển CNTT-TT của đất nước nói chung, cũng như tạo nên bầu không khí tích cực thi đua trong công tác ứng dụng và phát triển CNTT-TT nói riêng.

 

Trên cơ sở kết quả đạt được của Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM Lần V, lãnh đạo UBND TP.HCM, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã đưa ra định hướng phát triển cho giải thưởng CNTT-TT TP.HCM năm 2014, với mục tiêu cố gắng phát triển hơn nữa quy mô của giải và phấn đấu để số đơn vị tham gia nhận giải năm sau ít nhất cũng phải tăng 50% so với Giải thưởng CNTT-TT TP.HCMLần V.

 

Bên cạnh đó, các đơn vị, cơ quan, cá nhân đoạt giải năm nay sẽ nhận được sự ưu tiên quan tâm của Thành phố trong việc giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp. Đồng thời, được đăng tải các bài viết về hoạt động phát triển của đơn vị, cơ quan, cá nhân trên trang tin điện tử của TP.HCM và của Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM và trang tin điện tử chính thức của Giải thưởng.

 

Lễ trao Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM Lần V sẽ được phát trên sóng vào lúc  15h20 ngày 16 tháng 08 năm 2013 trên kênh HTV9 và được phát trực truyến trên trang thông tin điện tử HoChiMinhCityweb (

www.hochiminhcity.gov.vn

 

), Sở Thông tin và Truyền thông (www.ict-hcm.gov.vn) và trang Giải thưởng (www.ictawards.ict-hcm.gov.vn)

 

 

Mọi chi tiết về thông tin Giải thưởng sẽ được đăng tải, cập nhật liên tục trên:

 

http://www.ictawards.ict-hcm.gov.vn

http://hochiminhcity.gov.vn

http://www.ict-hcm.gov.vn

 

 

 

 

Đơn vị chủ trì:

 

Ủy ban nhân dân TP.HCM

 

 

 

 

Đơn vị tổ chức:

 

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM

Địa chỉ: 59 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại:  (08) 38233717    Fax: (08) 3520 2424

Website: http://www.ict-hcm.gov.vn/      Email: stttt@tphcm.gov.vn

 

 

 

 

Đơn vị thực hiện:

 

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông TP.HCM

Địa chỉ: 59 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại:   (08)3823 3717   Fax: (08) 3822 3989

Website: http://www.icti-hcm.gov.vn/    Email: ttcntttt@tphcm.gov.vn

 

 

Mọi thông tin về giải thưởng xin vui lòng liện hệ:

 

ĐT: (08) 38 233 718 -219

Email: mtpvi.stttt@tphcm.gov.vn

 

 

 

 Số lượt người xem: 17876    
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm