Giải thưởng CNTT - TT TP.HCM lần V 14 Tháng Ba 2013 11:20:00 SA

TP.HCM: Phát động giải thưởng CNTT - TT lần 5

 ICTnews - Giải thưởng CNTT - TT TP.HCM lần 5 tiếp tục được chia làm 5 nhóm, đặc biệt năm nay Ban tổ chức sẽ đem đến cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi xét riêng những sản phẩm, dịch vụ họ tham gia giải thưởng.

Ngày 12/3/2012, Sở TT&TT TP.HCM đã tổ chức buổi họp báo công bố phát động giải thưởng CNTT - TT TP.HCM lần 5, đây là giải thưởng thường niên do UBND TP.HCM tổ chức từ năm 2008 đến nay.

Tại giải thưởng năm nay, các giải thưởng tiếp tục được chia làm 5 nhóm gồm: Đơn vị có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu; Đơn vị có sản phẩm phần cứng tiêu biểu; Đơn vị cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu; Đơn vị có ứng dụng CNTT - TT tiêu biểu; Tổ chức và cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển CNTT - TT của thành phố.

Điểm đáng chú ý là năm nay để công bằng hơn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trước các doanh nghiệp lớn đã đạt nhiều giải thưởng CNTT - TT trước đây, Ban tổ chức cho biết các sản phẩm, dịch vụ họ tham gia giải thưởng sẽ được xét riêng.

Ban tổ chức sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân trong việc đăng ký hồ sơ, mọi chi tiết về giải thưởng được đăng tải và cập nhật thường xuyên tại website: http://ictawards.ict-hcm.gov.vn/default.aspx. Các đơn vị có thể đăng ký tham gia trực tuyến qua website này.

Đồng thời, để chuẩn bị tốt cho nguồn nhân lực, Sở TT&TT TP.HCM sẽ tiếp tục mở rộng việc vinh danh các sinh viên đang theo học ngành CNTT - TT có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc. Số lượng thành viên Ban tư vấn gồm các chuyên gia trong lĩnh vực CNTT - TT cũng được tăng cường nhiều hơn, góp phần tham mưu giúp Ban tổ chức.

Ban tổ chức bắt đầu nhận hồ sơ từ 12/3/2013 đến 12/5/2013; vòng sơ khảo từ 13/5/2013 đến 17/5/2013; vòng chung khảo diễn ra trong hai ngày 20 và 21/05/2013.

Lê Mỹ

THEO BÁO BƯU ĐIỆN VIỆT NAM- ICTNEWSSố lượt người xem: 13301    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm