Giải thưởng CNTT - TT TP.HCM lần V 14 Tháng Ba 2013 11:20:00 SA

Phát động Giải thưởng CNTT – Truyền thông TP.HCM lần 5

 PNO - Sáng 12/3, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM tổ chức họp báo phát động Giải thưởng Công nghệ thông tin -Truyền thông (CNTT-TT) TP.HCM lần thứ 5.

 
 

 Đây là giải thưởng chính thức do UBND TP.HCM chủ trì và giao Sở Thông tin và Truyền thông TP thực hiện, được tổ chức thường niên từ năm 2008. Đối tượng tham gia là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT hoặc có triển khai ứng dụng CNTT-TT.

Họp báo phát động Giải thưởng CNTT-TT TP.HCM lần thứ 5.

Giải thưởng năm nay tiếp tục được chia làm 5 nhóm bao gồm: đơn vị có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu; đơn vị có sản phẩm phần cứng tiêu biểu; đơn vị cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu; đơn vị có ứng dụng CNTT-TT tiêu biểu; tổ chức và cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển CNTT-TT TP.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết, năm nay, ban tổ chức sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân trong việc đăng ký hồ sơ. Mọi chi tiết về giải thưởng sẽ được đăng tải và cập nhật thường xuyên tại địa chỉ: http://ictawards.ict-hcm.gov.vn. Các đơn vị tham gia giải thưởng cũng có thể đăng ký tham dự trực tuyến qua website này. Đặc biệt, Giải thưởng CNTT-TT năm nay sẽ tạo điều kiện cho các đơn vị có quy mô vừa và nhỏ có những sản phẩm, dịch vụ tham gia giải thưởng được xét riêng.

Sau bốn năm tổ chức, giải thưởng đã thu hút được nhiều công ty, đơn vị tham gia ở nhiều nhóm khác nhau, chứng tỏ giải thưởng đang ngày càng được quan tâm, ủng hộ. Những đóng góp của các đơn vị cho lĩnh vực CNTT-TT được công nhận và vinh danh một cách xứng đáng, từ đó khuyến khích các cơ quan, tổ chức và cộng đồng ứng dụng có hiệu quả các thành quả của CNTT-TT.

Ban tổ chức bắt đầu tiếp nhận hồ sơ tham gia từ ngày 12/3 đến ngày12/5. Vòng sơ khảo sẽ diễn ra từ ngày 13/5 đến ngày 17/5/2013; vòng chung khảo từ ngày 20 - 21/5/2013. Địa điểm nhận hồ sơ: Trung tâm CNTT-TT (59 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM).

Nhật Thụy

THEO BÁO PHỤ NỮ THÀNH PHỐ- PHUNUONLINE.COM.VNSố lượt người xem: 12802    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm