Giải thưởng CNTT - TT TP.HCM lần V 14 Tháng Ba 2013 11:15:00 SA

Phát động giải thưởng CNTT-TT TP.HCM lần 5

 TTM - Ngày 12-3, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM tổ chức phát động Giải thưởng Công nghệ thông tin -Truyền thông (CNTT-TT) TP.HCM năm 2013. Đây là giải thưởng chính thức do Ủy ban nhân dân Thành phố ban hành và được tổ chức thường niên từ năm 2008.

Đối tượng tham gia là các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT hoặc có triển khai ứng dụng CNTT-TT. Giải thưởng năm nay sẽ tiếp tục được chia làm 5 nhóm gồm: Đơn vị có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu; Đơn vị có sản phẩm phần cứng tiêu biểu; Đơn vị cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu; Đơn vị có ứng dụng CNTT-TT tiêu biểu; Tổ chức và cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển CNTT-TT Thành phố. Ngoài ra, giải thưởng năm nay sẽ tiếp tục mở rộng việc vinh danh các sinh viên đang theo học ngành CNTT-TT có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét thưởng từ ngày 12-03-2013 đến ngày 12-05-2013. Ban tổ chức cho biết sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân trong việc đăng ký hồ sơ. Mọi chi tiết về giải thưởng sẽ được đăng tải và cập nhật thường xuyên tại địa chỉ: http://ictawards.ict-hcm.gov.vn. Các đơn vị tham gia giải thưởng cũng có thể đăng ký tham dự trực tuyến qua website này.

Đức Thiện
THEO BÁO TUỔI TRẺ ONLINESố lượt người xem: 13105    
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm