Giải thưởng CNTT - TT TP.HCM lần V 14 Tháng Ba 2013 11:15:00 SA

TPHCM phát động Giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông lần thứ 5

 

(HCM CityWeb) - Sáng nay 12-3, Sở TT&TT TPHCM đã tổ chức họp báo phát động Giải thưởng CNTT – TT TPHCM lần V năm 2013. Đây là giải thưởng thường niên do UBND TPHCM tổ chức từ năm 2008 đến nay. Các tổ chức, cá nhân trong và ngoài ngành đang hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT, các đơn vị đã và đang triển khai ứng dụng CNTT–TT đều được tham gia ứng cử và đề cử tham gia giải này.
Phó Giám đốc Sở TT & TT TPHCM Nguyễn Anh Tuấn (giữa) phát biểu tại cuộc họp báo phát động Giải thưởng CNTT - TT TPHCM lần 5

 

Phát biểu tại cuộc họp báo, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Anh Tuấn cho biết Giải thưởng CNTT – TT năm nay sẽ tiếp tục được chia làm 5 nhóm: đơn vị có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu, đơn vị có sản phẩm phần cứng tiêu biểu, đơn vị cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu, đơn vị có ứng dụng CNTT – TT tiêu biểu, tổ chức và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển CNTT – TT của TP. Ngoài ra, TP cũng sẽ vinh danh các sở, ban, ngành, quận huyện về thành tích ứng dụng CNTT trong xây dựng chính quyền điện tử và các sinh viên đang theo học ngành CNTT-TT có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc.

 
Ban tổ chức cho biết, sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân trong việc đăng ký hồ sơ tham gia. Ngoài ra, các đơn vị tham gia giải thưởng có thể đăng ký qua website trực tuyến: http://ictwards.ict-hcm.gov.vn/ . Đặc biệt, Giải thưởng CNTT – TT năm nay sẽ tạo điều kiện cho các đơn vị có quy mô vừa và nhỏ có những sản phẩm, dịch vụ tham gia giải thưởng được xét riêng.
Hồ sơ tham gia Giải sẽ được nhận từ 12/3/2013 đến 12/5/2013, tiếp ngay đó vòng sơ khảo bắt đầu từ ngày 13/05/2013 đến 17/5/2011 và từ 20/5/2013 đến 21/5/2013 sẽ là vòng chung khảo. Các đối tượng đăng ký tham dự giải có thể tìm hiểu thông tin và đăng ký ngay trên website 
 
 
 
Được biết sau 4 năm tổ chức, giải thưởng đã thu hút được nhiều công ty, đơn vị tham gia ở nhiều nhóm khác nhau, chứng tỏ giải thưởng đang càng ngày được quan tâm, ủng hộ. Những đóng góp của các đơn vị cho lĩnh vực CNTT – TT đã được công nhận và vinh danh một cách xứng đáng, từ đó khuyến khích các cơ quan, tổ chức và cộng đồng ứng dụng có hiệu quả các thành quả của CNTT – TT.
 
 
Minh Dung
THEO HCMCITY WEBSố lượt người xem: 12924    
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm