Tin tức - Sự kiện 07 Tháng Mười 2019 9:45:00 SA

Thông báo về gia hạn thời gian nộp hồ sơ tham dự Giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 11 năm 2019

Giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh (Giải thưởng) là Giải thưởng chính thức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin - Truyền thông (CNTT-TT) do Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tổ chức xét và trao tặng hàng năm cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có sản phẩm, dịch vụ và thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển CNTT-TT của thành phố. Cơ quan thường trực tổ chức Giải thưởng là Sở Thông tin và Truyền thông.

 

 

Sở Thông tin và Truyền thông đã phát hành Thông báo số 90/TB-STTTT ngày 27/8/2019 gửi các đơn vị thông tin về Giải thưởng và thời gian nộp hồ sơ đăng ký từ ngày 08/8/2019 đến ngày 30/9/2019.

Để có thêm thời gian cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân  thực hiện hồ sơ đăng ký Giải thưởng, Sở Thông tin và Truyền thông kính thông báo gia hạn thời gian tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 31/10/2019.

Sở Thông tin và Truyền thông thông rất mong nhận được sự tham gia, hưởng ứng của  các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT.

* Hướng dẫn tham dự giải thưởng; Mẫu hồ sơ đăng ký có thể tải về từ trang tin điện tử Giải thưởng: ictawards@tphcm.gov.vn./.

* Tải file thông báo gia hạn

 


Số lượt người xem: 13435    
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm