Giải thưởng CNTT - TT TP.HCM lần IV 13 Tháng Tám 2012 4:50:00 CH

Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT - FPT EGOV kết nối người dân và Chính phủ

Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT (FPT Information System – FPT IS) là thành viên của tập đoàn FPT. Hiện tại, FPT IS là công ty với 9 công ty thành viên và 1 liên doanh với Nhật Bản. FPT IS có hơn 2400 kỹ sư đang hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực: phát triển phần mềm ứng dụng, dịch vụ ERP, dịch vụ công nghệ thông tin, tích hợp hệ thống, gia công quy trình doanh nghiệp và dịch vụ điện tử.

 

Hơn 20 năm sát cánh cùng khách hàng đã khẳng định nỗ lực của FPT IS, giúp các doanh nghiệp, tổ chức nâng cao hiệu quả quản lý, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh bằng những hệ thống công nghệ thông tin toàn diện.

Với  hơn 2.400 kỹ sư đang làm việc chuyên sâu trong các lĩnh vực: phát triển phần mềm ứng dụng, dịch vụ ERP, dịch vụ công nghệ thông tin, tích hợp hệ thống, gia công quy trình doanh nghiệp và dịch vụ điện tử am hiểu nghiệp vụ khách hàng, chuyên sâu trong từng ngành kinh tế, chia sẻ kinh nghiệm để cùng phát triển là giá trị quan trọng mà FPT IS tích lũy trong nhiều năm. FPT IS luôn chú trọng duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài, tận tụy với khách hàng. Sự thành công của khách hàng là động lực để FPT IS phát triển và hướng tới.

 

Ở mỗi lĩnh vực, các khách hàng trên toàn cầu của FPT IS được phục vụ bởi đội ngũ kỹ sư có trình độ quốc tế về tích hợp, phần mềm và các dịch vụ CNTT.

 

 

 

 

FPT đạt giải thưởng Công nghệ thông tin và truyền thông TP.HCM lần IV.

 

Vừa qua FPT IS đã được giải thưởng công nghệ thông tin TP.HCM cho sản phẩm FPT.eGov. FPT.eGov được thiết kế trên tinh thần hỗ trợ giảm tải công việc cho tất cả cán bộ, chuyên viên trong cơ quan, lãnh đạo, đồng thời đảm bảo quyền lợi đến với người dân nhanh chóng và đầy đủ nhất. Mục tiêu ứng dụng các thành tựu của công nghệ thông tin để xây dựng, thiết lập một hệ thống cơ sở dữ liệu chuyên biệt. Làm tăng tốc độ cập nhật và xử lý thông tin, kết xuất cung cấp thông tin chính xác,  kịp thời, đầy đủ và đồng bộ cho các công chức thuộc các cơ quan, đơn vị, bộ phận chức năng quản lý nhà nước, góp phần phát triển việc truyền thông trong quản lý Nhà nước ở các cấp (từ cấp tỉnh – Thành phố, Cấp sở ban ngành, cấp Quận – Huyện và cấp Phường –Xã). Hệ thống thông tin chính quyền điện tử (FPT.eGov) đã ra đời. FPT.eGov đã có mặt tại 18 tỉnh thành. Riêng tại Tp Hồ Chí Minh, FPt.eGov đã được nhân rộng 24 quận, huyện và 322 phường xã.

 

FPT IS luôn mong muốn  và nỗ lực phấn đấu để trở thành công ty toàn cầu, dẫn đầu Asean về phát triển phần mềm ứng dụng, dịch vụ CNTT và ứng dụng hệ thống. Nâng sản phẩm phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam lên tầm quốc tế.

 

 

        Các huy chương, giải thưởng đạt được trong 2 năm gần đây:

 
·        Giải Sao Khuê Năm 2005
 
·        Huy chương vàng ICT - Giải thưởng do Hội tin học Thành phố HCM trao tặng năm 2005 (thuộc Hệ thống tổng thể các ứng dụng cấp QH)
 
·        Giải thưởng “Sản phẩm Phần mềm Doanh số cao” tại Vietnam Computer World Expo 2005 dành cho Hệ thống Quản lý Thông tin Doanh nghiệp Sở KHĐT
 
·        Giải Sao khuê năm 2006 - Giải thưởng của VINASA - Hiệp hội doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam trao tặng.
 
·        Giải Cơ hội số của APEC năm 2006.
 

 Số lượt người xem: 19335    
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm