Giải thưởng CNTT - TT TP.HCM lần II 08 Tháng Ba 2010 4:05:00 CH

Công bố giải thưởng CNTT – TT TP.HCM lần 2

Giải thưởng dành cho các cá nhân và doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và cung cấp dịch vụ CNTT-TT hoạt động trên địa bàn TP.HCM. UBND TP.HCM vừa công bố tổ chức  giải thưởng CNTT - TT lần hai. Sở TT&TT là cơ quan thường trực của giải thưởng này.

Đối tượng được tham gia “Giải thưởng CNTT - TT thành phố Hồ Chí Minh” là các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, cung cấp các dịch vụ CNTT-TT và ứng dụng CNTT có tư cách pháp nhân và đăng ký hay có giấp phép hoạt động trên địa bàn TPHCM. Giải thưởng cũng xét tặng cả những cá nhân có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển CNTT-TT của thành phố.

Giải thưởng được xét và trao tặng cho 5 nhóm ở các lĩnh vực sau: đơn vị có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu; đơn vị có sản phẩm phần cứng tiêu biểu; đơn vị cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu; đơn vị ứng dụng CNTT-TT tiêu biểu; tổ chức hoặc cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển CNTT-TT thành phố.

Các đơn vị nộp hồ sơ tham dự giải thưởng không phải đóng bất kỳ khoản phí nào. Các đơn vị được giải sẽ được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM và tiền thưởng. Tổng giá trị tiền thưởng của 5 nhóm giải thưởng là 250 triệu đồng. Đặc biệt các đơn vị đạt giải thưởng sẽ có cơ hội được thành phố hỗ trợ kinh phí xúc tiến, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm thị trường trong và ngoài nước tại các sự kiện xúc tiến thương mại do thành phố tổ chức.

Ban Tổ chức giải thưởng cho biết sẽ tiếp nhận hồ sơ cho đến hết ngày 8/2/2010. Lễ trao giải thưởng dự kiến tổ chức cùng sự kiện "Gặp gỡ đầu năm giới CNTT-TT Tp.HCM 2010" do Sở TT&TT TP.HCM tổ chức vào tháng 3/2010.

 


Số lượt người xem: 16402    
Xem theo ngày Xem theo ngày

Tìm kiếm